Thuốc bổ thận trị yếu sinh lý

Thuốc bổ thận trị yếu sinh lý là bài thuốc được nhiều cánh mày râu tìm kiếm hiện nay, với tâm lý ngại đi khám, chỉ muốn mua và dùng thuốc để tự khỏi nên nhiều nam giới không đạt được hiệu quả điều trị như mong muốn.Vậy cần làm gì để thuốc bổ thận yếu sinh lý phát huy tối đa tác dụng?

 

khang-duoc-sam-1

Khi nào cần dùng thuốc bổ thận yếu sinh lý?

Yếu sinh lý là bệnh lý có thể xảy đến cả nam và nữ giới. Tuy nhiên đây là chứng bệnh người ta hay nhắc đến ở nam giới. Ở nam giới chứng yếu sinh lý có những biểu hiện sau: Suy giảm về nhu cầu sinh lý và sinh dục, ít ham muốn hoặc vẫn còn ham muốn nhưng dương vật khó cương cứng mặc dù đã được kích thích do đó không thể tiến hành giao hợp hoặc dương vật có thể cương cứng nhưng không kéo dài như mong muốn. Nếu kéo dài tình trạng này còn có thể dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh, rối loạn cảm giác, liệt dương và quan trọng hơn là gây vô sinh.

 

khang-duoc-sam-2

Yếu sinh lý khiến bam giới không có đời sống tình dục viên mãn và nồng nàn, khiến họ mặc cảm và tinh thần luôn căng thẳng do vậy ảnh hưởng đến chất lượng sống, hạnh phúc gia đình và khả năng duy trì giống nòi.

Nguyên nhân của yếu sinh lý ở nam giới là do thận không đủ khả năng thực hiện chức năng của mình. Thận có chức năng điều hòa hormon sinh dục Androgen ở nam, giúp hình thành các đặc tính nam và giúp đời sống tình dục trở nên viên mãn. Chính vì vậy khi thận bị tổn thương sẽ khiến đời sống tình dục của nam giới bị ảnh hưởng nghiêm trọng, do đó các bài thuốc chữa yếu sinh lý thường có cụm từ bổ thận phía trước là Thuốc bổ thận yếu sinh lý.

Bài thuốc bổ thận yếu sinh lý bằng Đông y

Đây là bài thuốc bổ thận trị yếu sinh lý bằng Đông y với các biru hiện là liệt dương, xuất tinh sớm, chất lượng tinh trùng yếu . Biểu hiện bên ngoài là sắc mặt trắng bệch hoặc ấm tối, sợ rét, chân tay lạnh ( ngay cả khi trời nóng ấm ),lưng gối mềm yếu, tiểu tiện nhiều lần, tinh thần mệt mỏi, chất lưỡi nhạt, rêu trắng.

Nguyên liệu cho bài thuốc bổ thận gồm:

Tiên mao: 12g

Tiên linh tỳ: 12g

Phụ tử chế: 6g

Thỏ ty tử: 30g

Phỉ thái tử: 12g

Xà sàng tử: 12g

Tang thầm: 15g

Nữ trinh tử: 15g

Câu kỷ tử: 12g

Ngũ vị tử: 6g

Phúc bồn tử: 12g

Xa tiền tử: 15g

 

Mỗi ngày dùng 1 thang, sắc lấy nước uống 2 lần trong ngày, sau ăn, nên uống ấm để có tác dụng nhanh và tốt nhất.Ngoài dùng thuốc bạn cần thực hiện chế độ sống lành mạnh như tránh chất kích thích, sinh hoạt điều độ, tinh thần thoải mái

Sau khi dùng 3 tháng sẽ cảm nhận rõ tác dụng.

Trên đây là bài thuốc bổ thận trì yếu sinh lý tham khảo, trước khi áp dụng bạn nên tham khảo ý kiến của thầy thuốc. Với bệnh nhân đang điều trị bằng Tây y cần hỏi ý kiến của bác sĩ điều trị, với bệnh nhân muốn điều trị bằng Đông y cần được thăm khám trước khi áp dụng.

 

Thuốc Boniseal, tinh trùng yếu và các loại đồ chơi tình dục

 

You May Also Like

About the Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>