kem chống nắng Biore UV Perfect Block Milk Cool SPF 50 PA+++

Những điều bạn cần biết về kem chống nắng Biore UV Perfect Block Milk Cool SPF 50 PA+++

Trong các sản phẩm thuộc dòng kem chống nắng Biore thì Perfect Block Milk Cool SPF 50 PA+++ là một sản phẩm khá quen thuộc và thường nhận được sự đnahs giá cáo từ khách hàng. cũng như mức độ ưa thích của khách hàng dành cho sản phẩm này.

Vậy vì sao sản phẩm chống nắng này lại được khách hàng ưa chuộng như vậy? Hãy thử tìm hiểu một số thông tin về kem chống nắng Biore UV Perfect Block Milk Cool SPF 50 PA+++ dưới đây nhé.

 

kem chống nắng Biore UV Perfect Block Milk Cool SPF 50 PA+++
kem chống nắng Biore UV Perfect Block Milk Cool SPF 50 PA+++
  1. Thông tin chung về kem chống nắng Biore Cool:

– Tên đầy đủ: Biore UV Perfect Block Milk – Cool – SPF 50+ PA +++ (SPF cao đủ dùng cho cả ngày, chỉ số PA chống tia UVA cao)

– Chỉ định : Khuyên dùng dành cho da dầu, da mặt và toàn thân

– Chống chỉ định: Da nhạy cảm, da khô, da bị kích ứng với thành phần menthol có trong kem.

– Tác dụng : Kháng khuẩn, thoáng nhẹ, mềm mịn

– Dung tích: 25ml

– Giá in trên bao bì : 62.000 VNĐ (có thể rẻ hoặc dắt hơn tùy chỗ)

Bao bì sản phẩm kem chống nắng Biore Cool : Hộp nhựa màu vàng nhỏ gọn, nằm vừa lòng bàn tay của mình. Sau khi mở nắp sẽ thấy đầu hộp có lắp vòi nhỏ, rất dễ điều khiển kem khi đổ ra. Cơ động và đơn giản, mình không có gì để phàn nàn cả. Màu vàng này hơi xấu nhưng cũng không sao cho lắm.

Chất liệu và Mùi: Lỏng như sữa, đúng với tên Milk của nó. Rất dễ thoa đều. Mùi cồn khá nồng. Có mùi đặc trưng nhẹ nhàng của kem chống nắng nữa ạ.

  1. Thành phần và cách dùng kem chống nắng Biore UV Perfect Block Milk Cool SPF 50 PA+++

Thành phần:

– Alcohol (cồn) nằm ngay ở vị trí thứ 2 (thành phần nhiều gần nhất) để giúp kem chống nắng được khô nhanh và hỗ trợ kháng khuẩn. Tuy nhiên có thể gây kích ứng và khô da cho một số loại da.

– Zinc Oxide – thành phần chống nắng tin tưởng và yêu thích của mình

– Menthol – một thành phần dễ gây kích ứng cho các bạn da nhạy cảm, hoặc da đơn giản là bị kích ứng với menthol

Cách dùng:

– Do chất liệu thoáng nhẹ và không để lại màng trắng nên khi dùng hãy đặc biệt lưu ý thoa đủ lượng (1 đồng xu cho mặt) , nếu không bạn vẫn sẽ bắt nắng và sạm da như thường đó ạ. Có thể chia thành 2 lớp cho dễ bôi nha

– Bạn nên thoa lại 2 giờ/lần nếu bạn ở ngoài nắng liên tục hoặc bị chảy mồ hôi

  1. Tác dụng của kem chống nắng Biore Cool đối với làn da

– Kem chống nắng này mang tên COOL do cảm giác mát lạnh đem lại khi thoa lên mặt sẽ đem đến cảm giác mát mẻ sảng khoái ngay cho làn da, phù hợp cho bạn nào hay phải dậy sớm, bị lơ mơ thất thần, bôi em này xong đảm bảo tỉnh ngủ luôn.

– Bôi lên mặt thấm rất nhanh, bóng nhờn một chút nhưng mau khô thôi. Khi khô rồi thì cảm giác dễ chịu, mỏng nhẹ, như không bôi gì trên mặt cả, cũng không căng tức hay khô quá chút gì. Do công thức vật lí pha hóa học nên không để lại màng trắng, bôi cực dày thì thấy chút ít trắng lên nhưng cực tự nhiên thôi! Phù hợp cho cả người makeup lẫn không makeup.

– Có thể dùng cho cả mặt và cả body.

Bên cạnh việc sử dụng kem chống nắng Biore UV Perfect Block Milk Cool SPF 50 PA+++, bạn cũng nên dùng thêm các đồ che chăn, bảo hộ cho làn da để giúp bảo vệ da bạn được tốt hơn nhé.

You May Also Like

About the Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>