Kem chống nắng Biore bảo vệ và chăm sóc da

UV là các tia cực tím trong ánh nắng mặt trời, là tác nhân gây hại và phá hủy làn da, làm tăng quá trình lão hóa da sớm và làn da xuất hiện những vết nám, vết tàn nháng, nhăn nheo khi chúng ta ra ngoài môi trường tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Vì vậy sử dụng kem chống nắng là điều mà bạn không nên bỏ quên mỗi khi bước ra khỏi nhà dù trời nắng hay mưa. Kem chống nắng Biore bảo vệ và chăm sóc da tuyệt đối hiệu quả, tạo một lớp màng chắn kiên cố giúp ngăn chặn sự tiếp xúc của các tia cực tím tấn công vào da, bảo vệ da và dưỡng da hoàn hảo.

kem trống nắng biore
kem trống nắng biore

Kem chống nắng Biore với các chỉ số chống nắng SPF 50+, PA+++, đây là hai chỉ số chứng minh một sản phẩm kem chống nắng tốt, hiệu quả cao, giúp bảo vệ da khỏi tác động của các tia cực tím tốt nhất.
Với chỉ số SPF 50+, kem chống nắng Biore giúp bảo vệ da khỏi tác nhân gây hại của tia UVB, làn da không bị cháy đỏ khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Tia Uva là loại tia cực tím gây ảnh hưởng nguy hiểm vô cùng tới làn da khi chúng ta ra ngoài môi trường dưới ánh nắng mặt trời, vì vậy kem chống nắng Biore với chỉ số PA+++ giúp bảo vệ da khỏi tác động của tia UVA cực tốt.
Ngoài ra với các thành phần hoạt tính chứa những dưỡng chất mỹ phẩm, kem Biore không chỉ có tác dụng bảo vệ da khỏi những tác động độc hại của những tia cực tím mà còn giúp dưỡng da, chăm sóc da, giúp làn da luôn khô thoáng và mềm mịn, không bị bết dính, không có nhờn trên da.

Chỉ cần trước khi ra ngoài trời, bạn sử dụng một lượng kem chống nắng Biore vừa đủ và bôi lên da trước khi ra khỏi nhà khoảng 20 phút, sau đó bạn có thể makeup trang điểm bình thường. Để hiệu quả và tốt nhất bạn sau 2- 3 tiếng khi tham gia bơi lội hoặc đổ mồ hôi nhiều thì bạn nên dùng kem thoa tiếp lên da.
Với kem chống nắng Biore cao cấp luôn đảm bảo an toàn cho người sử dụng, quan trọng là không hề gây kích ứng da, không làm nổi mẩn đỏ hay dị ứng da, không chứa chất bảo quản, chất độc hại ảnh hưởng đến da nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng. Kem chống nắng Biore là sản phẩm kem chống nắng giúp bạn làm đẹp da hiệu quả tuyệt vời nhất hiện nay trên thị trường, mang đến cho bạn sự tự tin, thoải mái nhất mỗi khi ra ngoài trời đồng thời mang đến cho các bạn gái làn da đẹp rạng ngời, mềm mịn sau mỗi lần sử dụng.

You May Also Like

About the Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>