Ai nên sử dụng tiền đình khang?

Tiền đình khang được nhiều người biết đến qua các kênh truyền thông truyền hình và báo chí. Với rất nhiều người, dù không mắc chứng rối loạn tiền đình vẫn biết đến công dụng của loại thực phẩm chức năng này, điều đó cho thấy, tính phổ cập của sản phẩm với công chúng hiện nay.

Tiền đình khang là gì?

Tiền đình khang là một loại thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ điều trị, làm thuyên giảm các triệu chứng liên quan đến bệnh rối loạn tiền đình. Sản phẩm đang được bày bán rộng rãi các hiệu thuốc trên toàn quốc.

Ai nên sử dụng tiền đình khang?

Trường hợp nên sử dụng Tiền đình khang bao gồm những đối tượng sau:

– Rối loạn tiền đình nhẹ và nặng ở người già, phụ nữ sau sinh, dân văn phòng, áp lực công việc và cuộc sống lớn, ngưới thiếu máu, huyết áp thấp, sau tai biến mạch máu não,

– Đối tượng muốn phòng ngừa các triệu chứng của rối loạn tiền đình

– Những bệnh nhân đang điều trị bệnh tiền đình muốn dùng thực phẩm chức năng kết hợp để tăng hiệu quả điều trị của thuốc.

Tiền đình khang có tác dụng gì?

Giúp tăng cường lưu thông máu vùng tiền đình, giúp làm giảm nhanh các triệu chứng của rối loạn tiền đình: nhức đầu, hoa mắt, chóng mặt, nặng đầu, khó tập trung, đặc biệt khi thay đổi tư thế từ nằm sang ngồi hoặc từ ngồi sang đứng.

Giúp làm giảm nhanh các triệu chứng của rối loạn tiền đình nặng: nôn, ói kéo dài, ù tai, giảm thính lực, choáng váng.

Giúp phòng cục máu đông, mảng xơ vữa động mạch, làm bền thành mạch, ngăn chặn cơn tai biến mạch máu não.

Điểm ưu việt của Tiền Đình Khang

Tiền Đình Khang KIGONA là công thức được bào chế chuyên biệt giúp làm giảm các triệu chứng của rối loạn tiền đình như: nhức đầu, hoa mắt, ù tai, buồn nôn, mất thăng bằng, giảm trí nhớ. Với các thảo dược có tác dụng hoạt huyết, chống đông máu: Đan sâm, Bạch quả, Hoa hòe kết hợp với các thành phần phòng ngừa xơ vữa động mạch, chống oxy hóa tế bào não, giúp giảm thương tổn tiền đình ốc tai: Rau đắng biển, Bạch thược, Alpha Lipoic acid… Do đó, Tiền Đình Khang KIGONA không chỉ thích hợp cho các bệnh nhân Rối loạn tiền đình mà còn giúp ngăn ngừa hiệu quả cơn tai biến mạch máu não.

 

Hy vọng một vài thông tin trên đây đã cung cấp đến bạn một vài thông tin chính xác cốt yếu để bạn có thể mua và sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả nhất.

You May Also Like

About the Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>